Chồng cũ của chị gái cứ đến quấy phá gia đình tôi

Chồng cũ của chị gái cứ đến quấy phá gia đình tôi

Ngày đăng: 24-10-2017

Anh thường tới nhà ba mẹ tôi vào những lúc ba tôi vắng nhà, anh ta biết mẹ và các em tôi không đủ sức để làm gì.

Tôi là con thứ hai trong gia đình có 5 chị em gái. Chị tôi lấy chồng cách đây 8 năm và có một bé trai 6 tuổi. Chị ly hôn chồng khi đứa con chưa tròn tuổi vì chồng ngoại tình và bỏ bê vợ con, có lúc còn đánh đập chị nên gia đình tôi sau nhiều lần hòa giải đã khuyên chị nên ly hôn. Hai người chính thức chia tay và quyền nuôi con thuộc về chị. Cuộc sống của chị bắt đầu sóng gió, đầy khó khăn với đồng lương ít ỏi để một mình nuôi con, gia đình chỉ giúp được phần nào. Chị hay gửi con cho ba mẹ tôi trông giúp để đi làm, rồi chiều lại đón con về nhà (căn nhà ba mẹ tôi cho chị trước lúc cưới). Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có sự xuất hiện của chồng cũ chị.

Anh ta nghe nói đã lấy vợ ngay sau khi ly hôn. Tuy có gia đình riêng rồi nhưng anh hay để ý đến cuộc sống của chị. Chị đi đâu, làm gì anh cũng theo dõi, ban đầu chỉ là quan tâm bình thường nhưng càng ngày càng quá quắt. Anh cấm chị tôi quen bạn trai vì cũng có một số người thầm theo đuổi chị. Đỉnh điểm là anh qua nhà riêng của chị, chửi bới bằng những lời nói thô tục. Chị chỉ có một thân một mình với đứa con nhỏ nên không làm gì được anh ta, gọi điện cho gia đình hoặc công an tới thì anh đã đi rồi. Chưa dừng lại đó, anh ta còn qua nhà ba mẹ tôi chửi rủa bằng những lời tục tĩu, xưng mày tao. Anh thường tới nhà ba mẹ tôi vào những lúc ba tôi vắng nhà, gia đình chỉ có mẹ và các em gái nhỏ, anh ta biết những người đó không đủ sức để làm gì.

Tôi đã lấy chồng, đang mang thai nên về nhà mẹ ở. Tôi chứng kiến nhiều lần anh ta đến quấy rối, chỉ biết quay phim lại và gọi điện báo công an. Hàng xóm đứng xem đầy nhưng không có ai dám vô giúp vì sợ trả thù. Khi công an đến thì anh ta đã đi rồi, để lại cho mẹ tôi niềm tổn thương rất lớn, các chị em tôi tức nhưng không thể làm gì được. Anh ta còn qua nhà chú của tôi để chửi rủa. Anh ta đòi trả con về quê nhờ ông bà nội nuôi (vì nghe nói anh ta chỉ có một đứa con gái chung với vợ mới, giờ muốn lấy lại đứa con trai để nối dõi tông đường). Mặc dù hai mẹ con chị không ở nhà ba mẹ tôi nhưng anh ta vẫn kiếm lý do đòi con để quấy phá gia đình tôi.

Ba mẹ tôi đều là người hiền lành, buồn nhiều nhưng im lặng không làm gì nên anh ta được đà làm tới. Thấy ba mẹ buồn phiền, nhiều đêm không ngủ được vì chuyện này, trong lòng tôi tức giận. Mong quý độc giả cho lời khuyên, phải làm như thế nào để anh ta không còn tới quấy phá gia đình tôi nữa? Báo chính quyền địa phương gia đình tôi cũng làm rồi nhưng không có kết quả gì.

Mỵ

button-binhluan_03
Chồng cũ của chị gái cứ đến quấy phá gia đình tôi 38758131116628.jpg" Microwave
Bài viết đang được đánh giá: trên tổng 0 đánh giá
Đánh giá bài viết Chồng cũ của chị gái cứ đến quấy phá gia đình tôi
Từ khóa:
Video có thể bạn quan tâm
Hình 1

Bài viết cùng chuyên mục

back-to-top.png