Jennifer Chung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học

Jennifer Chung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học

Ngày đăng: 30-05-2017

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 chia sẻ về những khó khăn, nỗ lực trong suốt quá trình học tập và gửi lời cảm ơn tới gia đình.

polyad

Jennifer Chung diện chiếc váy màu hồng pastel, gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc khi được khoác trên mình chiếc áo cử nhân.

polyad

Trong ngày lễ tốt nghiệp, cô phát biểu về quá trình học tập, những nỗ lực không ngừng của bản thân và thành công mà mình đạt được. Người đẹp còn gửi lời cảm ơn đến gia đình, cha mẹ và các em - những người luôn ở bên động viên cô mỗi lúc mệt mỏi. Với Jennifer Chung, mọi thành công của bản thân đều có sự giúp đỡ, ủng hộ từ gia đình.

polyad

Hoa hậu chia sẻ những ký ức hồi nhỏ nhiều nước mắt đã dạy cho cô trưởng thành, có niềm tin và sự quyết đoán. Dù trải qua một tuổi thơ không êm đềm như nhiều bạn bè cùng trang lứa nhưng nhờ sự giáo dục tốt, Jennifer Chung có được những thành công trong cuộc sống khi tuổi đời còn khá trẻ.

polyad

Đặc biệt, trong buổi lễ tốt nghiệp, Jennifer Chung còn được nói chuyện với diễn giả Kevin Lin - Giám đốc điều hành Twitch.tv (một ứng dụng game toàn cầu). Ông dành nhiều lời khen ngợi về thành tích học tập của cô tại Đại học SanFrancisco.

polyad

Jennifer Chung đăng quang danh hiệu Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 (Miss Asian America 2014) - cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái gốc châu Á sinh sống tại Mỹ khi mới là sinh viên đại học. Cô từng đại diện cho hàng nghìn sinh viên thuyết trình về con đường thành công của mình.

polyad

Sau 4 năm theo học tại trường Đại học San Francisco, chuyên ngành International Business Society, cô vừa tốt nghiệp với tầm bằng loại giỏi và được để cử là Chủ tịch hội sinh viên của International Business Society.

polyad

Jennifer Chung không chỉ là sinh viên ưu tú của trường mà cô còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Hoa hậu 9x mong muốn góp chút sức của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người nghèo.

Thu Ngân

button-binhluan_03
Jennifer Chung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học 8593.png" Microwave
Bài viết đang được đánh giá: trên tổng 0 đánh giá
Đánh giá bài viết Jennifer Chung rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp đại học
Từ khóa:
Video có thể bạn quan tâm
Hình 1

Bài viết cùng chuyên mục

back-to-top.png